Ai thích đọc truyện nào thì nhúng link vào thanh tìm kiếm. Xem tại đây

Giết chóc cao lầu: Mỗi tầng đánh dấu một cái siêu cấp kỹ năng
Chương 05: Lần thứ nhất giao dịch!

Diệp Phi bắt lấy hoàng kim chìa khoá, thứ này, hắn tìm thang lầu sẽ thuận tiện một chút: “Sử dụng khen thưởng gấp 10 thẻ!”

Chìa khoá giới thiệu cải biến: “Lên lầu nơi thang lầu tại chìa khoá một ngàn mét bên trong, sẽ hướng dẫn!”

Đồng thời chìa khoá trôi nổi, chìa khoá mũi nhọn nhắm ngay một cái phương hướng, tại chỉ đường.

Diệp Phi không có vội vã đi tìm thang lầu, thu hồi chìa khoá sau, bắt đầu phân tích.

Đi tới một cái hoàn cảnh lạ lẫm, vùi đầu mãng kia là ngu xuẩn nhất lựa chọn!

Diệp Phi cơ hồ có thể xác nhận, hắn mở cửa sau gian phòng không phải cố định, mà là lâm thời phân phối.

Tỉ như mỗi thăm dò chín gian phòng, tiếp theo gian phòng liền có thể dùng để nghỉ ngơi gian phòng, tốt hơn giường, còn nồi, cũng cửa sổ, trọng yếu nhất chính là có thể khóa lại cửa!

Mỗi mười gian phòng, đều sẽ một cái cao ốc ban thưởng đồ tốt, điện thoại, đồng hồ, còn cái này chìa khoá.

Đồng thời mỗi mười gian trong phòng, đều sẽ một trương kỹ năng thẻ!

Còn sẽ có ngoài định mức đồ tốt, Diệp Phi thăm dò ba mươi gian phòng, phân biệt cầm tới một miếng thịt, một thanh Khai Sơn Đao, cùng một cái ba lô!

Cái khác chính là phổ thông nước đồ ăn cùng vũ khí bình thường.

Ở trong đó trân quý nhất, kỹ năng thẻ!

Tại một tầng lấy được kỹ năng thẻ càng nhiều, đối tương lai trợ giúp càng lớn!

Bất quá thăm dò mười gian phòng mới một trương kỹ năng thẻ, Diệp Phi bên này nửa giờ mới có thể thăm dò mười gian phòng, cấm đi lại ban đêm còn không biết tình huống như thế nào.

Lấy được kỹ năng thẻ số lượng có hạn.

Nhưng cái này cũng không có gì biện pháp, chỉ có thể thành thành thật thật thăm dò, bất quá tại thăm dò trước đó, trước thỏa mãn ăn uống chi dục.

Đem làm tan tốt thịt đặt ở trong nồi sắc lấy.

Rất nhanh một cỗ mùi thịt xông vào mũi, Diệp Phi lẳng lặng chờ lấy chín, chợt, hắn trong túi điện thoại di động kêu.

Diệp Phi vội vàng lấy điện thoại di động ra, phía trên nhiều một đầu giao dịch tin tức, cái gọi quách hiên người gửi tới: “Kỹ năng thẻ rất trân quý, tầng thứ nhất kỹ năng thẻ trân quý hơn! Ngươi lấy ra đồ vật không đáng một trương kỹ năng thẻ!”

Người sống!

Diệp Phi trong lòng thầm mắng một tiếng, cái này đều hai giờ rưỡi, mới có một người khác thăm dò mười gian phòng, lấy được điện thoại?

Bất quá vừa nói, cái này quách hiên đã rất mạnh!

Nhân thể tố chất tăng cường gấp đôi, đối mặt những quái vật kia, kỳ thật rất khó đánh qua, đoán chừng người còn sống sót hoặc là chính là nghiêm chỉnh huấn luyện, hoặc là liền là phi thường hung ác, không để ý tự thân tình huống liều mạng giết quái vật!

Mà lại lời này tại ép giá, là muốn trao đổi?

Nhưng dựa theo hắn bên này kinh nghiệm đến nói, nước cùng lương khô, phía trước mười gian trong phòng đều sẽ !

Mặc dù không có hắn gấp mười tăng phúc sau nhiều như vậy, nhưng cũng đủ, cho nên sẽ không cần trao đổi.

Kia quách hiên mục đích thực sự túi chữa bệnh!

Diệp Phi nghĩ nghĩ trả lời: “Đồ ăn thêm đầu, túi chữa bệnh tương đối ít thấy, đáng giá một cái kỹ năng thẻ!”

Đầu kia trầm mặc, Diệp Phi cũng không có vội vã truy vấn, câu cá phải có kiên nhẫn, bởi vì hắn lựa chọn, quách hiên không có lựa chọn nào khác!

Một phút sau, người bên kia tin tức trở về: “Ta trước mắt trên thân không có kỹ năng thẻ, nhưng ngươi cho ta túi chữa bệnh, ta được đến kỹ năng thẻ sau, nhất định sẽ cho ngươi.”

Diệp Phi vừa định nói hắn suy nghĩ cái rắm ăn, trên màn hình đột nhiên hiển hiện một cái khung vuông: “Phải chăng ký kết khế ước? Tiếp xuống đối phương chỉ cần được đến kỹ năng thẻ, liền sẽ trực tiếp xuất hiện tại trong túi đeo lưng của ngươi!”

Ký kết!” Diệp Phi đều không mang do dự, trực tiếp ký kết khế ước, thậm chí có chút muốn cười!

Bất quá lập tức nghĩ đến quách hiên chết làm sao bây giờ? Vậy hắn kỹ năng thẻ không phải lấy không được?

Diệp Phi nghĩ nghĩ, lại đưa vào một đạo tin tức: “Thuộc tính công kích +20 vũ khí muốn hay không? Không có quái vật có thể ngăn cản một kích.”

Làm sao trao đổi?”

Diệp Phi cảm giác đơn độc bán có phong hiểm, chỉ có công kích không có phòng ngự, cũng dễ dàng xảy ra vấn đề: “Đóng gói trao đổi, vũ khí lại thêm một kiện phòng ngự +20 quần áo, hết thảy sáu cái kỹ năng thẻ!”

Quách hiên lần nữa đình chỉ hồi phục, Diệp Phi tiếp tục nói: “Phòng ngự 20 quần áo, có thể phòng ngự được một tầng tất cả quái vật công kích, ta thử qua, vũ khí không có quái vật có thể ngăn cản!”

Sáu cái kỹ năng thẻ nhiều, ta không nhất định có thể tìm tới nhiều như vậy.”

Ngươi vận khí tốt không rất trọng yếu, trọng yếu chính là tìm tới chính là ta, tìm không thấy vậy coi như vận khí ta không tốt!”

Qua mười giây đồng hồ, khế ước tạo ra, đại biểu cho quách hiên đồng ý giao dịch.

Quách hiên cũng là không thể không đồng ý, không có đồ phòng ngự cùng vũ khí, hắn căn bản là không có cách tiếp tục thăm dò, coi như giao dịch uống rượu độc giải khát, hắn cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi uống xong.

nếu như cái này đồ phòng ngự cùng vũ khí thật cùng Diệp Phi nói một dạng trâu, vậy hắn chỉ cần thăm dò phòng ở nhiều, chắc chắn sẽ có kiếm!

Diệp Phi xác nhận giao dịch sau, tiếp xuống đối phương thăm dò gian phòng chỉ cần phát hiện kỹ năng thẻ, liền sẽ trực tiếp xuất hiện tại Diệp Phi trong hành trang.

Đây là cả hai cùng có lợi, Diệp Phi bên này không muốn vũ khí cùng quần áo, cho đối phương mà nói chính là Thần khí, còn có thể đổi kỹ năng thẻ!

Đối quách hiên mà nói, hắn thăm dò mười gian phòng ở đã là quá sức, nhưng mặc xong quần áo cầm lên vũ khí mới, một tầng đối với hắn cơ hồ không có uy hiếp.

Dưới tình huống như vậy, hắn có thể thăm dò càng nhiều gian phòng, mặc dù tiếp xuống bảy mươi gian phòng kỹ năng thẻ bị Diệp Phi bao, nhưng hắn nhiều thức ăn nước uống.

Bình thường mà nói hắn cũng chỉ có thể thăm dò nhiều nhất ba mươi gian phòng, thậm chí còn có thể tử vong, nhưng Diệp Phi cung cấp quần áo cùng vũ khí, hắn tối thiểu nhất một trăm gian phòng, thậm chí nhiều hơn.

Ngang nhau đến nói, quách hiên không lỗ, Diệp Phi máu kiếm!