Ai thích đọc truyện nào thì nhúng link vào thanh tìm kiếm. Xem tại đây
Ta chế tạo trò chơi, Chư Thiên Vạn Giới phong thưởng nội trắc mã
国运天灾

924 lượt xem

5 lượt like

Còn tiếp

11 Theo dõi

2 Lượt yêu cầu VIP
Tóm tắt truyện

Diệp Huyền xuyên qua đến một cái bị dị tộc xâm lấn, dẫn đến hủy diệt huyền huyễn thế giới, trở thành một cái thôn trưởng của thôn cũng thức tỉnh đệ tứ thiên tai hệ thống, có thể chế tạo đệ tứ thiên tai quân đoàn, triệu hoán người chơi.

Nhưng Diệp Huyền không nghĩ tới chính là, coi là mình thành công triệu hoán người chơi lúc, cái này các người chơi thân phận, đều có chút đặc thù.

Vô Thủy Đại Đế: “Dị tộc? Ta từ một tay quét ngang, một chưởng hủy diệt, không gì hơn cái này, đối, Hồng Hoang phó bản, người cùng một chỗ không có? Đến cái vú em, tranh thủ thời gian!”

Tần Thủy Hoàng: “Tần quốc người đều tranh thủ thời gian mở ra công hội, lục soátThủy Hoàng vô địchcông hội thỉnh cầu gia nhập, thế giới khác người cũng có thể, công hội phúc lợi tốt, mỹ nữ Diễm Linh Cơ tọa trấn úc ~”

Tiêu Diễn: “Tam Muội Chân Hỏa phó bản, đến cái nắm giữ thủy hệ quy tắc, mặt khác thiếu cái vú em, thiếu cái hàng phía trước, tinh anh đội ngũ, có hứng thú tranh thủ thời gian nói chuyện riêng.”

Khi người chơi số lượng càng ngày càng nhiều thời điểm, Diệp Huyền phát hiện, tựa hồ dị tộc cũng không như trong tưởng tượng khó như vậy lấy đối phó.

Bay tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: 《 Ta chế tạo trò chơi, Chư Thiên Vạn Giới phong thưởng nội trắc 》; Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

Thông tin
Tên gốc: 我打造游戏,诸天万界疯抢内测码
Hán việt: Ta chế tạo trò chơi, Chư Thiên Vạn Giới phong thưởng nội trắc mã
Tác giả: Quốc vận thiên tai
Thể loại: Võng du/cạnh kỹ
Loại truyện:
Tags: Không có
Nhập thời: 2021-11-01 10:10:05
Mục lục
Nguồn: https://wap.faloo.com/1025448.html: 56 chương
Mở rộng
Chương mới :1 giây trước
Bình luận